GIỚI THIỆU MAP VIỆT NAM

TỰ GIỚI THIỆU 

Đôi nét về tác giả - Thạc sĩ TRƯƠNG HOÀNG PHƯƠNG, người sáng lập Map Vietnam 

* Xuất thân từ giảng viên địa lý.

* Tốt nghiệp khoa Địa lý, Đại Học Sư Phạm TP. HCM năm 1984.

* Giảng dạy tại Khoa Địa lý - Đại Học Sư Phạm TP.HCM từ năm 1985.

* Sau 2 năm học tại Đại Học Sư Phạm 1 Hà Nội, tốt nghiệp Cao học Địa lý năm 1988.

* Kết thúc giảng dạy tại Đại Học Sư Phạm TP. HCM năm 1997.

* Hiện nay, giảng viên bộ môn Địa lý Du lịch cho sinh viên các trường du lịch tại TP. HCM.

Làm giàu vốn sống bằng nghề du lịch

* Tốt nghiệp trung cấp Hướng dẫn viên (HDV) du lịch năm 1991.

* Làm HDV tiếng Anh cho Saigontourist từ năm 1991.

* Trưởng phòng Sản phẩm của Saigontoursit từ năm 1997.

* Năm 2006, tạm biệt Saigontourist, thành lập công ty Vietmark chuyên về lĩnh vực team building và các hoạt động dã ngoại.  

*  Hiện nay là Giám đốc sản phẩm công ty Vietmark và là thành viên trong Ban Nghiên Cứu Sản Phẩm Du Lịch thuộc Hiệp Hội Du lịch TP. HCM.

Kết tụ đam mê cho bản đồ

  • Biên soạn bản đồ du lịch Việt Nam từ năm 2000 – 2005 phục vụ cho du khách của Saigontourist. Bản đồ được Nhà xuất bản (NXB) Bản đồ Đà Lạt biên vẽ bằng phương pháp khắc tay trên âm bản và in với số lượng hạn chế.
  • Biên soạn bản đồ các thành phố du lịch tại Việt Nam (Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. HCM,…) từ năm 2002 – 2004 phục vụ du khách tàu biển của Saigontourist.
  • Biên soạn và kinh doanh bản đồ du lịch Việt Nam với các tỉ lệ khác nhau từ năm 2006 đến nay đáp ứng nhu cầu của các công ty du lịch từ nam ra bắc và nhu cầu học tập của sinh viên các trường du lịch. Trước đây, bản đồ được NXB Giao thông Vận tải cấp phép, từ 2008 bản đồ được NXB Bản đồ - Tài nguyên - Môi trường cấp phép.
  • Biên soạn và kinh doanh bản đồ & cẩm nang du lịch các thành phố (Đà Lạt, Phú Quốc,…) từ năm 2006 đến nay đáp ứng nhu cầu của khách tham quan du lịch & nghỉ ngơi. Bản đồ được NXB Bản đồ - Tài nguyên - Môi trường cấp phép.

Các bài báo về Trương Hoàng Phương

* Dấu chân in vạn nẻo vẽ bản đồ du lịch Việt Nam http://bongdaplus.vn/Bong-da-Cuoc-song/Truong-Hoang-Phuong-Dau-chan-in-van-neo-ve-ban-do-du-lich-Viet-Nam/70235.bbd

* Linh hồn của Vietmark Teambuilding, Bài học của đam mê và linh hồn của thương hiệu du lịch https://haisontra.wordpress.com/2013/06/26/linh-hon-cua-vietmark-teambuilding-bai-hoc-cua-dam-me-va-linh-hon-cua-thuong-hieu-du-lich/

* Người vẽ bản đồ du lịch Việt Nam  http://phapluattp.vn/200911211126896p0c1014/nguoi-ve-ban-do-du-lich-viet-nam.htm

* “Gói” Việt Nam trong lòng bàn tay  http://tuansan.thanhnien.com.vn/pages/200808/226471.aspx

* Trương Hoàng Phương “Chuyên gia” bản đồ du lịch http://www.sggp.org.vn/saigonthubay/2007/8/115447/

* Người mê đạp xe khắp đất nước   http://sgtt.vn/Loi-song/141714/Nguoi-me-dap-xe-khap-dat-nuoc.html

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

 

Hỗ trợ các công ty du lịch kinh doanh:

Map Vietnam thiết kế và cung cấp bản đồ du lịch các loại.

* Bản đồ vừa là một cẩm nang du lịch vừa là một món quà có ý nghĩa dành cho các du khách. Khách hàng sẽ lưu lại hình ảnh của quý công ty qua tờ bản đồ được trình bày đẹp và thông tin phong phú.

* Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và cung cấp các mẫu bản đồ (bản đồ Việt Nam và bản đồ các thành phố) với các yêu cầu chuyên biệt của từng công ty du lịch để gởi tặng du khách trong chuyến du lịch Việt Nam.

* Bản đồ làm tài liệu nghiên cứu cho các nhân viên du lịch (tài xế, hướng dẫn viên, nhân viên kinh doanh & điều hành,…) và tài liệu học tập của các sinh viên du lịch.

* Bản đồ của chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho các nhân viên & sinh viên du lịch nghiên cứu như cự ly của các quốc lộ, tỉnh lộ kết nối các điểm du lịch, thông tin khí hậu từng vùng, hành chánh từng tỉnh,… Các thông tin này thường xuyên được cập nhật hàng năm.

 

Phục vụ nhu cầu kinh doanh bản đồ cho các tổng đại lý

* Chúng tôi thiết kế và cung cấp bản đồ du lịch Viêt Nambản đồ du lịch tỉnh/thành phố cho các tổng đại lý là các công ty hay cá nhân tại các trung tâm phát triển du lịch  (như Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng,…) kinh doanh bản đồ.

* Chúng tôi có chính sách hỗ trợ giá cho địa phương mới phát triển du lịch phát hành bản đồ với số lượng lớn.

* Hợp tác với Map Vietnam - đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn kinh doanh bản đồ, các tổng đại lý tại địa phương có cơ hội chiếm lĩnh thị trường bản đồ và quảng cáo du lịch bằng số vốn không lớn.